Thiết kế web bán hàng trực tuyến bạn nên lưu ý gì?

Thứ Tư, 02/12/2015, 17:20 GMT+7

Những website có bố cục lộn xộn, nghèo nàn ấy vô tình trở thành “người phản bội”chủ bằng cách xua đuổi các khách hàng ngay từ cái nhìn, cái ấn tượng đầu tiên, đồng nghĩa với đó thì cơ hội bán hàng của bạn cũng đi cùng các khách hàng trên.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến bạn nên lưu ý gì?
1. Hình ảnh trên website

Cũng như việc kinh doanh truyền thống, kinh doanh trực tuyến cũng vậy, điều trước hết website của bạn phải sạch, thể hiện qua các hình ảnh của một website, sự lem luốc trong thiết kế, theme bị vỡ, ảnh bị nát điều đó coi như một cửa hàng bẩn, xấu và website của bạn nếu thiết kế cẩu thả, lộn xộn, giao diện khó nhìn cũng đươc coi là một website thất bại vì khách hàng sẽ rời bỏ website ngay lần truy cập đầu tiên.

2. Bố cục trang website

Để bán hàng cần phải thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp,khoa học để cho khách hàng truy cập truy các mục nghành hang một cách dễ dàng, giao diện gọn gàng dễ tìm kiếm, hình thức đặt hang, thanh toán làm một cách đơn giản dễ dàng.

3. Màu Sắc

Vi dụ Trong ngành kinh doanh hang đồ gia dụng, những màu sắc sử dụng chủ yếu trong cửa hàng đều là những màu sắc phù hợp với việc bán đồ gia dụng hiện thời, chứ không phải là màu sắc ưa thích của năm trước. Và điều này cũng giống với xu hướng thiết kế và cách làm website bán hàng, mỗi năm bạn cần thay đổi giao diện của website một lần để hợp thời và mới mẻ.

4. Thông tin trên website

Thông tin trên website phải được trình bày một cách chi tiết, chính xác các thông tin và cách trình bày nó. Hãy cẩn trọng khi trình bày và sử dụng các thông tin, nên cần có thêm một người nữa để điều chỉnh và biên tập web lại cho bạn, vì cũng có thể bạn không nhận ra đựơc hết những lỗi của chính mình

5. Đề nghị mua hàng

Bạn hãy đưa ra đề nghị mua hàng với khách hàng, bạn đừng ngại, hãy mạnh dạn lên. Nếu trong phần nội dung website thực sự tốt, nó sẽ kích thích khách hàng, làm cho họ thấy được cái lợi ích mà họ sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khách hang cần những lợi ích này và họ sẽ bỏ tiền ra để có được nó.

Tags: Thiết kế web
ChoThueMayChu.com / Thiết kế web
Tags: Thiết kế web
ChoThueMayChu.com / Thiết kế web