[Thiết kế web] 8 công cụ mới nhất dành cho các nhà thiết kế web

Thứ Hai, 26/10/2015, 13:37 GMT+7

1. Typing.io

typing io

Typing.io là một ứng dụng thực hành đánh máy được tạo ra đặc biệt dành cho các lập trình viên. Công cụ này giúp người sử dụng tập nhập các ký tự khó mà thường gặp phải trong khi viết code. Người dùng cần phải đăng nhập với Google để bắt đầu sử dụng.

2. Origami

origami

Origami là một công cụ thiết kế mẫu miễn phí cho Quartz Composer. Công cụ này làm việc tạo ra mẫu thiết kế tương tác trở nên dễ dàng hơn, trong khi không cần chút kiến thức nào về lập trình. Tạo mẫu có các tính năng như hình ảnh động, chuyển tiếp, tương tác...

3. Leeflets

leeflets

Leeflets là một công cụ cung cấp một loạt các templates chuyên nghiệp cho website. Nó có hệ thống quản lý nội dung đơn giản nhưng mạnh mẽ cho các trang web đơn.

4. ConfCal

confcal

ConfCal là một bộ lịch trực tuyến đơn giản cho các trang web và các hội nghị trực tuyến diễn ra trong suốt cả năm. Người dùng có thể duyệt theo tháng và xem thời điểm diễn ra các hội nghị từ khắp nơi trên thế giới. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào tên hội nghị và bạn ngay lập tức sẽ được đưa đến trang web của hội nghị để biết thêm thông tin.

5. Word 2 Clean HTML

word 2 clean html

Word 2 Clean HTML là một công cụ chuyển đổi miễn phí cho các tài liệu được tạo ra bởi Microsoft Word và các phần mềm văn phòng tương tự. Nó chuyển đổi văn bản thành các đoạn code HTML để sử dụng trong các trang web và sách điện tử. Người dùng chỉ cần dán văn bản của bạn vào ô sau đó bấm vào nút chuyển đổi để chuyển đổi sang HTML.

6. Bulletproof Background Images

bulletproof background images

Bulletproof Background Images từ CampaignMonitor là một công cụ được sử dụng để tạo ra hình ảnh nền cho email HTML của bạn với VML và CSS.

7.Dropplets

dropplets

Dropplets là một nền tảng mới dành riêng cho việc viết blog đơn giản mà không có cơ sở dữ liệu. Bạn có thể cài đặt Dropplets trong vài giây trên bất kỳ máy chủ nào, soạn thảo và sau đó chỉ cần tải lên để xuất bản.

8.  Are you a trendy designer?

are you a trendy designer

Are you a trendy designer? là một thử nghiệm thú vị nếu bạn biết thiết kế. Nếu có khi bạn trở nên rảnh rỗi và muốn thử nghiệm để hiểu rõ thêm về kỹ năng thiết kế của bạn. Mở trang này lên và tham gia một thử nghiệm đơn giản để xác định xu hướng hợp với bạn. Chỉ cần trả lời tám câu hỏi về thói quen thiết kế và sở thích của bạn, và bạn sẽ được cho biết liệu rằng bạn có phù hợp với công việc thiết kế hay không. Âm thanh thực sự rất tuyệt.

Thứ cuối cùng chắc chắn không phải là một công cụ, nhưng rõ ràng là nó làm bài viết của chúng ta trở nên phong phú và đỡ nhàm chán hơn phải không. Ở đây, tôi sẽ dừng lại với danh sách các công cụ và các ứng dụng mới nhất cho các nhà thiết kế web. Hãy theo dõi danh sách các công cụ và ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi sẽ đưa ra trong thời gian tới.

Xem thêm: http://intemnhan.com.vn/meo-mua-sam.html

Xem thêm: http://xetaikia.com/kinh-nghiem-co-ich.html

Xem thêm: Bí quyết mua hàng

Tags: thiết kế web, thiết kế web đẹp, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp chất lượng, giao diện thiết kế web, cách thiết kế web, mẹo thiết kế web, bí quyết thiết kế web, thủ thuật thiết kế web, thiết kế website, website
ChoThueMayChu.com / Thiết kế web
Tags: thiết kế web, thiết kế web đẹp, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp chất lượng, giao diện thiết kế web, cách thiết kế web, mẹo thiết kế web, bí quyết thiết kế web, thủ thuật thiết kế web, thiết kế website, website
ChoThueMayChu.com / Thiết kế web