[Kiến thức máy chủ]Những điều cần biết khi thuê chỗ đặt máy chủ

Thứ Hai, 26/10/2015, 13:31 GMT+7

Nếu khách hàng là một tổ chức hay một doanh nghiệp đang cần thuê chỗ đặt máy chủ và có nhu cầu trang bị những máy chủ riêng, giúp cho công việc của khách hàng thêm phần thuận tiện và nhanh chóng hơn, kết nối với Internet để đăng tải những thông tin về tổ chức hay của chính doanh nghiệp của mình.

Toàn quyền quản trị hệ thống và dễ dàng điều khiển và chỉnh sửa hệ thống khi bị lỗi, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại công ty chúng tôi. Với loại hình thuê chỗ đặt máy chủ, khách sẽ được thuê một phần không gian cũng như diện tích mặt sàn để đặt hệ thống máy chủ của mình và những thiết bị phần cứng khác.

thuê-server

Khách hàng khi đến với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của công ty, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những không gian đặt thiết bị riêng biệt tiết kiệm cho khách hàng được nhiều không gian và diện tích, khách hàng hoàn toàn yên tâm và đảm bảo sử dụng những hạ tầng hiện đại và chuyên nghiệp từ các trung tâm tiêu chuẩn với chất lượng hàng đầu cùng tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, với nguồn điện, điều hòa và các thiết bị liên quan khác để cài đặt hệ thống, khách hàng sẽ không phải tốn chi phí đầu tư, lắp đặt, bảo trì mà vẫn toàn quyền sử dụng và kiểm soát. Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ được bảo mật bởi những hệ thống chuyên nghiệp như Firewall, Anti Virus, Anti Spam,… nâng cấp cấu hình máy chủ , băng thông cùng lưu lượng chuyển tải tùy biến dễ dàng cho hành khách sử dụng.

Hệ thống lớn cũng là những ưu điểm lớn của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, đối với khách hàng triển khai hệ thống thiết bị lớn, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến khách hàng dịch vụ tủ Rack dùng riêng với IPS, nguồn điện cùng băng thông không giới hạn và sử dụng độc lập. Hệ thống làm mát chính xác sẽ giúp thiết bị đặt tại trung tâm dữ liệu hoạt động an toàn, ổn định, liên tục và sử dụng lâu dài hơn. Với chỗ đặt máy chủ đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe về điều kiện kỹ thuật vận hành hệ thống máy chủ, khả năng kết nối với tốc độ cao từ các trung tâm dữ liệu được kết nối đến 40Gbps băng thông Peering trong nước, từ 2 đến 10Gbps băng thông quốc tế, vì thế luôn đáp ứng được mọi nhu cầu kết nối của khách hàng khi sử dụng.

Nếu khách hàng chưa có máy chủ, công ty cũng sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê máy chủ giúp tiết kiệm chi phí đến khách hàng. Máy chủ sẽ luôn được giám sát về phần cứng và băng thông, cảnh báo sự cố. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, các thiết bị cùng những ứng dụng của khách hàng sẽ luôn được đội ngũ vận hành của chúng tôi túc trực 24/24h nhằm giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Ưu điểm khi khách hàng thuê chỗ đặt máy chủ sẽ luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục, bên cạnh đó với hệ thống điều hòa cùng UPS, máy phát điện dự phòng chống sét và chống cháy hoạt động an toàn, ổn định và liên tục. Khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành cho hệ thống cũng như cho công việc của mình. Mọi thông tin chi tiết về thuê chỗ đặt máy chủ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Điểm Nhấn để được tư vấn và cung cấp thông tin cùng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: https://inthenhua.net/cung-mua-sam.html

Xem thêm: https://maychoigame.vn/mach-ban-cach-mua-sam.html

Xem thêm: Mua sắm sành điệu

Tags: máy chủ, kiến thức máy chủ, quản trị máy chủ, máy chủ phù hợp, máy chủ tốt, thông tin máy chủ, quản lý máy chủ, cơ câu máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ
ChoThueMayChu.com / Kiến thức máy chủ
Tags: máy chủ, kiến thức máy chủ, quản trị máy chủ, máy chủ phù hợp, máy chủ tốt, thông tin máy chủ, quản lý máy chủ, cơ câu máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ
ChoThueMayChu.com / Kiến thức máy chủ