Bí quyết thiết kế website hấp dẫn khách hàng

Thứ Tư, 02/12/2015, 17:17 GMT+7

1. Thu hút sự quan tâm của khách truy cập.

Bạn cần chọn lọc, đưa ra những thôngtin tinh túy, hữu ích nhất để làm nổi bật trang chủ, những ưu việt của sảnphẩm và dịch vụ bạn cungcấp.

1. Viết tên trang

Hãy tìm một cái tên có tính miêutả cho mỗi trang khoảng từ 5 đến 8 chữ

2. Cung cấp các thông tin ngắn gọn và đơn giản.

Đối với trang chủ của bạn, bạn nên đưa ra một số các cụmtừ "gây nhớ" (thường là những từ gần gũi với thói quen sinhhoạt hàng ngày xung quanh chúng ta...) mà với nó người truycập có thể tìm thấy một doanhnghiệp hay trang web tương tự như của bạn.

Bí quyết thiết kế website hấp dẫn khách hàng

Mục đích truy cập Internet của kháchhàng là nhanh chóng có được những thôngtin mà họ quan tâm. Tốt nhất hãy thiết kế một trang chủ thật đơngiản và ngắn gọn trên một mặt màn hình máy tính.

Liệt kê, giới thiệu tên các mặthàng bằng cách đánh dấu theo từng khoản mục rõrang, Bên cạnh đó có thể sử dụng những kỹ thuật, kỹ xảo làm nổibật những khoản mục quan trọng.

Phân định các khoản mục một cách rõ ràng: Sửdụng mầu, thẻ header tag hay các ngắt dòng để phân định các đề mục.

Xây dựng dữ liệu dướidạng cột: Phân cột có thể dễ đọc hơn là viết dướidạng dòng ngang kéo dài hết một trang màn hình.

3. Xây dựng niềm tin với khách hàng.

Một website được thiết kế website bán hàng chuẩn seo thìTrên trang chủ nên hãy để một vịtrí nhỏ cho: Tên công ty, địa chỉ, và số điệnthoại. Không ít khách hàng lưỡng lự khi đưa ra quyếtđịnh giao dịch với các website không có địachỉ,số điện thoại cụ thể.

Địa chỉ email: Việc cungcấp một địa chỉ email cũng cần thiết để giúp khách hàng có thể dễdàng giao dịch với bạn

Tỷ lệ khách truy cập: Việc đưa ra tỷ lệ khách truycập, số lượng khách truy cập là một chiến lược hay, qua lượng truycập khách hàng cũng hìnhdung và đánh giá được chất lượng của dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp.

4. Phát hành bản tin thư điện tử

Điều này thể hiện rõ mức độ quantâm của bạn tới trang web mà bạn tạo dựng tới đâu. Phát hành bảntin thư điện tử hàng tuần, tháng hay quí là một trong những cáchtốt nhất để bạn liênhệ được với khách hàng tiềmnăng, tạo dựng lòng tin, phát triển sự nhận biết thươnghiệu và xây dựng doanh nghiệp trong tương lai.

5. Chỉ dẫn truy cập.

Thiết kế website chuẩn seo phải có côngcụ điều hướng truy cập: Hãy tạo sẵn cho kháchhàng các lựa chọn điều hướng (quay lại trang trước,xem các bàiviết trước,xem chuyên mục cha, ấn enter để đăngnhập, ấn space để tích chọn, ... ) mà không phải sửdụng sự trợ giúp các trình duyệt đặc biệt.

Máy tìm kiếm: Khách truycập rất thích sử dụng máy tìm kiếm để có thôngtin chính xác họ cần. Rất đơn giản, bạn không cần phải dùng bất kỳ một thủthuật nào để thực hiện

Sơ đồ trang (sitemap): Giúp khách truycập mà hỗ trợ chính bạn quản lý,theo dõi,cập nhật thông tin.

Tags: Thiết kế web
ChoThueMayChu.com / Thiết kế web
Tags: Thiết kế web
ChoThueMayChu.com / Thiết kế web